Mẫu rèm một màu, thiết kế rèm theo xu hướng hiện đại

Ở bài viết này Rèm Minh Đức trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng bộ sưu tập các mẫu rèm cửa đẹp mới nhất thiết kế theo xu hướng nội thất hiện đại. Đó là các sản phẩm rèm vải một màu với các màu sắc tươi mới cùng với sự kết hợp đa dạng các mẫu rèm voan trơn, rèm voan sóng, rèm voan thêu cao cấp .

Mau rem vai mot mau
Mẫu vải rèm một màu MJ1-8
mau vai rem mot mau
Mẫu vải rèm một màu MJ8-16

Để có cái nhìn chuyên sâu hơn về các mẫu rèm, chúng tôi những với những nhà thiết kế , tư vấn rèm cửa chuyên nghiệp xin gửi tới quý khách những thông số cơ bản về chất liệu cũng như các tính năng mà mẫu rèm này mang lại :

Chi tiết sản phẩm rèm một màu thiết kế theo xu hướng hiện đại :

  • Chất liệu vải rèm một màu : Polyeste cản nắng khoảng 80%. Bề mặt vải thô mịn với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với từng thiết kế nội thất.Cảm giác bề mặt vải khi tiếp xúc hơi thô nhưng chất vải dệt mịn tạo cảm giác nhẹ nhàng mà vẫn rất sang trọng.
  • Khổ vải rèm một màu : Theo tiêu chuẩn vải rèm dệt khổ 2,8m thích hợp với các căn hộ, chung cư thiết kế hiện đại, chiều cao trần thạch cao có hộc rèm. Tuy nhiên khách hàng không quá lo lắng về chiều cao tối đa vì chúng tôi có các phương án xoay chiều khổ vải, can nối hoặc thiết kế pha màu các mẫu vải để hoàn thiện bộ rèm thích hợp nhất với nội thất. Hầu hết các catalogue rèm của chúng tôi đều chọn lựa các khổ vải 2,8m để phù hợp với kiểu thiết kế nhà ở của Việt Nam .
  • Lớp rèm voan kết hợp với mẫu vải rèm một mầu cũng rất đa dạng với các sự lựa chọn như rèm voan trơn, rèm voan sóng, rèm voan in hoa, rèm voan xước, rèm voan kính, rèm voan thêu hoa văn cao cấp. Để có sự kết hợp hoàn hảo giữa màu rèm và các chất liệu voan, chúng tôi với đội ngũ tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn khách hàng có sự lựa chọn thích hợp nhất.
  • Đơn giá rèm voan kết hợp với mẫu rèm một màu có đơn giá từ 350.000/m đối với rèm voan trơn và từ 450.000/m đối với các loại rèm voan in, xước, thêu, họa tiết. Cách tính đơn giá cũng tính như vải là tính theo mét rộng hoàn thiện, chiều cao không tính trong khổ vải 2,8m.

Các công trình rèm vải một màu Rèm Minh Đức đã thi công trực tiếp tại căn hộ khách hàng :

rem vai mot mau voan tron
Rèm vải một màu vàng , voan trơn
rem vai mot mau mot lop
Rèm vải một màu một lớp
Rem vai mot mau xanh da troi
Rèm vải một màu xanh da trời
rem vai mot mau
Rèm vải một màu hồng voan thêu

Đơn giá rèm một màu khoảng 700.000/m vải tính theo chiều rộng của cửa. Khách hàng lưu ý đơn giá chỉ tính theo mét rộng hoàn thiện đã bao gồm độ chun rèm, bao gồm các chi phí như thanh reo rèm, phụ kiện rèm. Chi phí thi công cũng đã được tính vào đơn giá rèm áp dụng cho các quận nội thành Hà Nội như : làm rèm ở Thanh Xuân, làm rèm ở Hà Đông, làm rèm ở Cầu Giấy, làm rèm ở Hoàng Mai, làm rèm ở Gia Lâm, làm rèm ở Long Biên, làm rèm ở Ba Đình, làm rèm ở Từ Liêm, làm rèm ở Hoàn Kiếm….

Đến đây khách hàng đã có cái nhìn tổng quan về mẫu rèm một màu màu mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Để có được sự tư vấn hỗ trợ khách hàng vui lòng liên hệ tới RÈM MINH ĐỨC theo số HOTLINE chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên mang mẫu rèm tới cho khách hàng tham khảo và tư vấn trực tiếp cho khách hàng để thuận lợi trong việc lựa chọn mẫu mã cũng như đo đạc báo giá rèm hoàn thiện cho quý khách

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 CÔNG TY RÈM CỬA HÀN QUỐC. Thiết kế Website bởi Công ty Rèm Cửa Hàn Quốc.