Rèm Tự Động

 Rèm tự động – Thiết bị nhà thông minh


( Tên gọi khác: Màn rèm tự động, Rèm cửa tự động, Rèm động cơ )

Trong cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển nhất là với nền kinh tế như Việt Nam, cuộc sống đã dần tự động hóa với nhiều thiết bị thông minh được áp dụng. Góp phần trong căn nhà thông minh ấy thì rèm tự động là sản phẩm nhỏ gọn, không quá rắc rối đường điện, thiết kế đơn giản được nhiều khách hàng sử dụng.

Kính mời quý khách hàng tham khảo sản phẩm rèm vải tự động sử dụng động cơ có điều khiển từ xa tích hợp dưới đây để rõ hơn về các sản phẩm của Rèm Minh Đức

 •  Bạn là người đam mê công nghệ, thích sự tiện nghi sang trọng, thích khẳng định mình….
 •  Bạn có ngôi nhà sang trọng, với đầy đủ hệ thống nội thất sang trọng…
 •  Bạn thường xuyên khó khăn trong việc kéo những tấm rèm cửa lớn, khó khăn trong việc lau don bụi màn rèm do không được sử dụng thường xuyên….

Hãy đến với chúng tôi, Rèm Minh Đức giúp bạn giải quyết những vấn đề trên và mang cả cuộc sống thông minh tới ngôi nhà của bạn

Rem vai tu dong
Rèm vải tự động sử dụng động cơ và điều khiển từ xa
 • Vâng, bạn không cần phải tới nơi, không cần phải tốn sức, chỉ cần chạm nhẹ nút điều khiển từ xa mà rèm sẽ theo ý bạn. Có thể đóng rèm, mở rèm, dừng rèm tại bất kỳ vị trí nào bạn muốn,  điều khiển 1 rèm hay nhiều rèm cùng 1 lúc cũng là tùy bạn…. Thật là tiện lợi với sản phẩm màn cửa tự động này.
 • Rèm cửa tự động phù hơp với mọi sản phẩm vải rèm kéo tay hiện nay trên thị trường : hiện đại, cổ điển, vải ngang, cuốn….. đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

  Rem cuon su dung dong co tu dong
  Rèm cuốn sử dụng động cơ tự động
 • Cùng với việc dễ dàng tích hợp điện thông minh, cung cấp đầy đủ các loại kết nối : rèm tự động 3 dây, rèm tự động 4 dây, rèm tự động dùng tiếp điểm mạng.. ..đáp ứng đầy đủ nhu cầu đại lý điện thông minh và khách hàng.
 • Hệ thống màn cửa tự động thích hợp cho các nhà ở căn hộ, biệt thự, hội trường, sân khấu ….những nơi có cửa sổ có diện tích lớn,hay có nhiều cửa sổ. Đăc biệt rèm tự động khách sạn, rèm cửa tự động văn phòng cũng được sử dụng rất nhiều.

 • Hiện nay chúng tôi cung cấp tới 10 sản phẩm của rèm cửa tự động: rèm vải ngang tự động, rèm cuốn tự động, rèm roman tự động, rèm gỗ tự động, rèm sáo nhôm tự động, rèm chớp lật tự động, rèm trần, giếng trời che kính tự động , rèm sân khấu tự động.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Dưới đây là các sản phẩm tự động Rèm Minh Đức đang cung cấp, kính mời khách hàng tham khảo. Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất.

© 0201 CÔNG TY RÈM CỬA HÀN QUỐC. Thiết kế Website bởi Công ty Rèm Cửa Hàn Quốc.