Rèm Xếp Lớp Roman

 

Giới thiệu sản phẩm tiện ích và gọn gàng cho rèm cửa sổ

Với những căn hộ chung cư có không gian , tiện ích nhỏ rèm vải oze sẽ trở nên chiếm diện tích sử dụng, vướng víu khi kê đồ đạc trong nhà. Thường các phòng làm việc hoặc phòng trẻ em sẽ kê một chiếc bàn học hoặc một bàn làm việc bên dưới cửa sổ.

Thiết kế nhỏ và tiện sử dụng cho không gian chật hẹp, mẫu rèm xếp lớp roman cản nắng tốt với lớp cản nắng phía sau, họa tiết vô cùng bắt mắt phù hợp với sở thích bé gái.
YouTube video

Thiết kế gọn gàng, ôm gọn trong lòng cửa sổ, bạn sẽ có cảm giác thông thoáng , rộng rãi hơn mà vẫn tôn vinh được những nét đẹp trong thiết kế căn hộ của bạn.

Rem roman xep lop ket hop cung rem ore dam bao dien tich su dung duoc toi da
Rèm roman xếp lớp kết hợp cùng rèm ore là giải pháp đảm bảo diện tích sử dụng được tối đa. Mẫu vải rèm roman có rất nhiều loại : vải rèm một mầu, rèm vải thô, rèm vải gấm, vải rèm kẻ sọc, vải rèm in hoa, vải rèm in tranh, rèm vải chấm bi….

Chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE để được tư vấn và xem mẫu mã tại căn hộ bởi sự phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi. Quý vị có thể dễ dàng lựa chọn và nhận được sự tư vấn chi tiết khi đến với công ty Rèm Cửa Hàn Quốc.

© 2019 CÔNG TY RÈM CỬA HÀN QUỐC. Thiết kế Website bởi Công ty Rèm Cửa Hàn Quốc.