Rèm cửa cho phòng làm việc gia đình

Tùy mỗi căn hộ mà rèm cửa có mục đích sử dụng khác nhau . Đặc biệt với phòng làm việc trong gia đình thường được tích hợp vào phòng ngủ lớn của bố mẹ hay đơn giản là góc học tập của con trẻ . Ở bài viết này Rèm Minh Đức xin Tư vấn rèm cửa cho các góc làm việc , góc học tập trong gia đình .

rem van phong 3
Rèm cửa cho phòng làm việc

Theo nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thi công thiết kế nhiều căn hộ chúng tôi nhận thây nội thất phòng ngủ bố mẹ thường kê một bàn làm việc ngay dưới chân cửa sổ để tiện cho công việc riêng tư. Góc học tập của con hay trẻ cũng thế , các bậc phụ huynh thường kê bàn học cho bé ngay chân cửa sổ để đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho bé đủ điều kiện học tập. Tuy nhiên chọn rèm cửa như thế nào để đảm bảo rèm không ảnh hưởng đến góc làm việc , góc học tập của chúng ta mà vẫn đảm bảo các ưu điểm của rèm .

Rèm roman đa dạng sự lựa chọn bởi các loại vải rèm họa tiết, hoa văn đều có thể làm được

Cửa sổ các căn hộ hiện nay thường có đặc điểm thiết kế kích thước tầm dướii 5m2 (1,5m x 2m)  , nếu thiết kế một bộ rèm vải kiểu ô rê thì múi rèm thường dao động 10-15cm sẽ chiếm dụng một phần diện tích bàn làm việc hoặc bàn học . Bên cạnh đó nếu thiết kế cách bàn thì diện tích căn phòng sẽ hẹp lại mà việc vệ sinh rèm cửa cũng gặp nhiều khó khăn . Đánh giá được những khó khăn khi làm rèm cửa mang lại chúng tôi xin đưa ra các giải pháp cho ô cửa sổ , làm rèm cửa cho phòng làm việc.

Rèm cuốn thiết kế gọn gàng, không gian thoáng mở

Rèm cửa lựa chọn cho rèm phòng làm việc có nhiều loại từ rèm roman đến các loại rèm cuốn rèm sáo , rèm lá. Mỗi loại rèm cửa lại mang ưu nhược điểm khác nhau tùy vào từng điều kiên khác nhau . Việc lựa chọn một trong các loại rèm này đồi hỏi gia chủ cần định hình không gian , kích thước cửa sổ để thuận lợi nhất trong quá trình sử dụng rèm cửa .

Đơn giản như rèm roman và các loại rèm cuốn thường có tính năng sử dụng tối đa , không gây vướng víu khó khăn trong quá trình sử dụng , làm việc hay học tập .Các loại rèm sáo thì tính năng sử dụng còn đa dạng hơn bởi các tính năng chớp , lật , điều chỉnh ánh sáng tùy mức độ. Giá thành các loại rèm này cũng vì thế mà cũng khá cao do các chất liệu làm rèm đặc biệt, hầu như là nhập khẩu . Độ bền rèm cũng đảm bảo 5- 10 năm tùy mức độ sử dụng . Khi chọn loại rèm này khách hàng cần lưu ý cắt hụt các lá rèm khoảng 1cm bởi trong quá trình sử dụng rèm sẽ bị xô và khó kéo vì cọ vào hai bên tường .

Ngoài ra các yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến rèm cửa như lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với sơn tường , cửa sổ cũng đáng lưu ý . Các loại rèm roman bạn nên ưu ái những gam màu tươi sáng dễ chịu để khi làm việc có được không gian thư giãn khi cần cũng như tập trung khi làm việc . Các họa tiết rối mắt là điều nên tránh trong việc lựa chọn rèm . Đang làm việc mà ngước lên những họa tiết ấy bạn sẽ chỉ thêm bực mình mà không muốn nhìn nữa .

Chọn được rèm cửa phù hợp cửa sổ phù hợp , thẩm mỹ là nâng phòng làm việc của bạn lên một tầm cao mới , hỗ trợ rất nhiều trong quá trình làm việc .Rèm Minh Đức khuyên bạn nên chọn lựa những loại rèm cửa có thiết kế càng đơn giản càng dễ sử dụng đối với phòng làm việc. Quý khách cũng nên tham khảo ý kiến các nhà thiết kế hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được những tư vấn chính xác nhất trong việc làm rèm

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 CÔNG TY RÈM CỬA HÀN QUỐC. Thiết kế Website bởi Công ty Rèm Cửa Hàn Quốc.