Thiết kế rèm vải, rèm cửa sổ Time city quận Hai Bà Trưng

Thiết kế tư vấn rèm cửa chung cư, mà các chung cư cao cấp như Royal city hoặc Time city được chúng tôi chú trọng và thiết kế hết sức tỉ mỉ. Thiết kế theo phong cách hiện đại là loại rèm vải một màu được khách hàng lựa chọn nhiều bởi tính năng cũng như giá thành hợp lý.

Rem vai hai lop phong khach tong mau vang sang cho can ho ParkHill Time City
Rèm vải hai lớp phòng khách tông màu vàng sáng cho căn hộ ParkHill Time City

Mẫu rèm cửa đẹp thiết kế đơn giản phù hợp với mọi loại phòng khách và nhất là những căn hộ có không gian rộng rãi, thoáng đãng.Tông màu rèm đậm đà sẽ tôn lên vẻ đẹp nội thất, là điểm nhấn hoàn hảo cho khôn gian căn hộ. Rèm không quá cầu kỳ về họa tiết trang trí cũng như thiết kế những vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ vốn có của rèm cửa phòng khách hay phòng ngủ. Mẫu rèm được chúng tôi thiết kế chủ yếu bởi kiểu dáng may ô rê lớp vải và kiểu chiết ly cho lớp voan.

Rem vai phong khach can ho Time City
Rèm vải phòng khách căn hộ Time City

Vải thiết kế đơn giản 2 lớp, một lớp rèm vải mòng phía trong và 1 lớp rèm cản nắng ở ngoài thích hợp cho phòng ngủ. Khi bạn muốn phòng có đủ ánh sáng để làm việc, học tập.. chỉ cần kèo lớp rèm dày ở ngoài là hương được ánh nắng và không gây khó chịu cho mắt của bạn. Hay bạn muốn nghỉ ngơi thư giãn và không muốn phòng mình quá sáng chỉ cần kéo hết 2 lớp thì rèm sẽ cản nắng máng sự dễ chịu cho phòng bạn, giúp bạn dễ đi váo giấc ngủ.

Rem vai phong ngu can ho Time city
Rèm hai lớp cho phòng ngủ căn hộ Time city

Rèm vải hai lớp có độ cản nắng tốt, dễ thiết kế và phối màu sắc nội thất bởi chất vải trơn một màu hiện đại, không cầu kỳ hay rối mắt. Rèm cửa khi kéo lại ánh sáng không thể lọt vào, chất liệu vải dày dặn, cũng giúp tiết kiệm điện năng, ít hao hụt năng lượng do rèm có tính cản nhiệt, cản sáng, cản nắng.

Rèm đơn giản nhưng rất dễ dàng kết hợp cùng các sản phẩm nội thất khác nhau. Công ty Rèm Cửa Hàn Quốc với nhiều kiểu thiết kế trên nền vải này chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Hãy tham khảo và gọi cho chúng tôi để có những tư vấn thấu đáo về lĩnh vực làm rèm

Ý kiến bạn đọc (0)

© 0201 CÔNG TY RÈM CỬA HÀN QUỐC. Thiết kế Website bởi Công ty Rèm Cửa Hàn Quốc.