BÁO GIÁ RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC MODERO

Công ty Rèm Cửa Hàn Quốc là đơn vị chuyên gia tư vấn-thiết kế-thi công, báo giá rèm cửa tại Hà Nội Hiện công ty chúng tôi đang cung cấp các tất cả các sản phẩm rèm có trên thị trường với mức giá cạnh tranh và sản phẩm chất lượng. Sản phẩm rèm cầu vồng Hàn Quốc chúng tôi phân phối chính hãng với độ uy tín tuyệt đối cam kết bảo hành 3 năm tới khách hàng.

Dưới đây là bảng báo giá rèm cầu vồng Hàn Quốc Modero, rèm xếp lớp các loại mà chúng tôi đang cung cấp. Đơn giá rèm cầu vồng Hàn Quốc Modero hay các loại rèm cuốn cầu vồng được tính theo mét vuông hoàn thiện.
Bang bao gia cac loai rem cau vong Han Quoc Modero theo tung dau ma
Bảng báo giá các loại rèm cầu vồng Hàn Quốc Modero theo từng đầu mã

Lưu ý : 

  • Đơn giáchiết khấu theo số lượng lớn. (5-20%)
  • Đơn giá đã bao gồm các chi phí lắp đặt hoàn thiện trong nội thành Hà Nội.
  • Đơn giá chưa bao gồm VAT.
  • Sản phẩm được bảo hành 3-5 năm tùy sản phẩm tính từ ngày lắp đặt.

Ở đâu bán rèm cầu vồng hàn quốc Modero ? Xem mẫu rèm cửa cầu vồng hàn quốc ở đâu ? Đơn vị chuyên phân phối rèm cầu vồng Hàn Quốc uy tín.

Hiện quý khách có thể tham khảo các mẫu rèm cầu vồng hàn quốc tại danh mục sản phẩm rèm cầu vồng Hàn Quốc Modero. Trên thực tế tại showroom công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và báo giá cũng thay đổi trên từng mẫu khác nhau.

Bởi vậy quý khách nên đến văn phòng hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi theo Hotline để được tư vấn và báo giá chính xác, cụ thể nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang các mẫu cùng bảng báo giá rèm cầu vồng Hàn Quốc Modero tận nơi cho quý khách hàng một cách nhanh và chuyên nghiệp nhất.

Rem cau vong Han Quoc can sang cao cap sieu can sang Porsche
Rèm cầu vồng Hàn Quốc cản sáng cao cấp siêu cản sáng Porsche

Trên đây là bảng báo giá rèm cầu vồng Hàn Quốc Modero các loại theo từng dòng chất liệu và xuất xứ. Các loại rèm cửa khác và sản phẩm nội thất khác xin mời khách hàng tham khảo tại trang chủ rèm cửa của chúng tôi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 CÔNG TY RÈM CỬA HÀN QUỐC. Thiết kế Website bởi Công ty Rèm Cửa Hàn Quốc.