Rèm cửa phòng khách

Mẫu rèm cửa phòng khách đẹp giá tốt tại Hà Nội ? Lựa chọn rèm cửa phòng khách như thế nào ? 


Xét về tổng quan một căn hộ thì phòng khách là không gian  chung, là nơi trọng nhất trong bất kỳ căn hộ nào .Đây là nơi gia chủ đón khách ,tiếp khách,trò chuyện và cũng là nơi gia đình quây quần ngồi xem phim , thảo luận hay thư giãn nô đùa sau những giây phút làm việc mệt mỏi.

Bên cạnh đó phòng khách còn là nơi gia chủ có thể thể hiện những phong cách riêng hay đơn giản hơn là khoe với bạn bè , khách tới chơi những sản phẩm nội thất độc đáo mang tên mình . Và một bộ rèm cửa phòng khách đẹp do quý khách lựa chọn cũng phần nào nói lên tính thẩm mỹ, phong cách của chính bạn nơi không gian phòng khách.

rèm phòng khách MD1
Rèm cửa phòng khách – Rèm Minh Đức

Các mẫu Rèm cửa đẹp   của Minh Đức luôn đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, hoa văn , chất liệu được cập nhật từ những xu hướng mới trên nhiều quốc gia tiên tiến trong ngành nội thất .Thị trường hiện nay có nhiều kiểu rèm, chất liệu vải rèm , xuất xứ khách nhau . Các kiểu rèm cửa đặc trưng như : rèm vải, rèm roman , rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm , rèm cuốn…..

Tùy theo không gian từng phòng mà quý khách có lựa chọn thiết kế rèm cửa phù hợp .Với đặc thù của phòng khách Rèm Minh Đức thường đưa ra sự lựa chọn cho khách hàng đó là sản phẩm rèm vải . Rèm vải với những tính năng như dễ dàng sử dụng, dễ giặt tẩy và kiểu dáng , màu sắc , hoa văn cũng rất đa dạng mẫu mã .

rèm phòng khách MD
Rèm vải phòng khách – Rèm Minh Đức

Lựa chọn rèm cửa phòng khách bạn nên chọn loại vải rèm có màu sắc tương đồng với thiết kế .Tùy theo không gian phòng khách rộng hay hẹp mà bạn có sự lựa chọn khác nhau :

Rèm cửa phòng khách nhỏ hẹp :

rèm phòng khách nhỏ MD
Rèm cửa phòng khách nhỏ – Rèm Minh Đức
 • Quý khách nên chọn tông màu vừa phải như trắng , kem sáng, ghi  …Lưu ý mẫu hoa văn nên chọn hoa văn thưa, họa tiết đơn giản tránh cầu kỳ dễ bị rối mắt , chán mắt .
 • Chất liệu vải cũng nên chọn vải dày vừa phải, để không gian không bị chật, rèm cũng nhìn thông thoáng hơn , tạo điều kiện cho căn phòng hút được nhiều ánh sáng tự nhiên bên ngoài hơn.
 • Kiểu rèm nên chọn là hai lớp nếu phòng dài , một lớp nếu phòng ngắn vì rèm cửa hai lớp sẽ chiếm kha khá diện tích căn phòng .(bề rộng múi rèm : 20-30cm ).

Rèm cửa phòng khách lớn , rộng :

rèm phòng khách rộng MD
Rèm cửa phòng khách rộng – Rèm Minh Đức
 • Tông màu rèm cửa phòng khách cũng dễ lựa chọn hơn với những không gian rộng .Quý khách có thể chọn những tông màu đậm , nổi bật để bức rèm cửa có thể nhìn như một tấm phông nền , là            cơ sở nổi bật cho các sản phẩm nội thất phòng khách. Thường vải một mầu là lựa chọn đơn giản nhưng bạn cũng có thể chọn mẫu hoa văn nổi , cầu kỳ cho các thiết kế kiểu cổ điển , biệt thự .
 • Chất liệu vải bạn có thể chọn vải dầy ,vải dầy một màu, vải thô , vải gấm nhung … Không gian phòng khách sẽ sang trọng hơn , lịch sự hơn theo phong cách hiện đại , Âu hóa.
 • Kiểu rèm hai lớp cho bộ rèm cửa phòng khách lớn là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách . Với lớp vải cản ánh sáng , những múi rèm vải còn tạo sóng, nét uốn lượn trên nền lớp vải Von bên trong
 • Lớp vải Von bạn nên chọn Von trắng , hoa văn nhã nhặn , lịch sự không cầu kỳ để không gian phòng khách nhẹ mắt hơn .

 Tuy nhiên , ngoài  những lựa chọn như các không gian phòng khách như trên, đối với các căn hộ biệt thự hay thiết kế phòng khách mang dáng dấp cổ điển quý khách lại nên chọn những lớp vải dày , màu sắc thường sẽ nổi bật theo tông cổ điển.

Rèm biệt thự - Rèm Minh Đức
Rèm cửa phòng khách cổ điển – Rèm Minh Đức

Hoa văn nên chọn sặc sỡ có điểm nhấn mạnh , những bộ yếm thiết kế cầu kì  như yếm xếp lớp để tôn thêm vẻ trang hoàng cho phòng khách.

 Chọn rèm cửa phòng khách là rất khó vì không gian đặc thù , là nơi thể hiện bộ mặt cho căn hộ , thế nên quý khách cần có những định hướng kỹ càng trước khi lựa chọn . Rèm Cửa Minh Đức xin đưa ra một vài tiêu chí để khách hàng tham khảo cũng như lựa chọn rèm cửa phòng khách :

 • Không gian phòng khách ? Rộng , hẹp, lớn , nhỏ ?
 • Hướng phòng khách theo hướng nào ? Có chịu nhiều ánh nắng không ?
 • Bạn sẽ đi theo phong cách nào? Hiện đại , đơn giản , cổ điển, lãng mạn ?
 • Tông màu thiết kế phòng khách là gì ? Sáng , tối , sặc sỡ , nhẹ nhàng ?
 • Nội thất phòng khách theo phong cách , tông màu như thế nào ?

Khi đã định hướng được những bước như trên , quý khách có thể dễ dàng chọn cho mình bộ rèm cửa phòng khách phù hợp trong bộ sưu tập đa dạng của chúng tôi . Nếu có khó khăn hãy liên hệ với Rèm Cửa Minh Đức , Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn lòng khảo sát và đưa ra tư vấn phù hợp căn hộ của quý khách . Hân hạnh phục vụ quý khách !

© RÈM CỬA MINH ĐỨC. Thiết kế Website bởi Công ty TNHH Rèm Cửa Hàn Quốc.